Diễn đàn thiết kế và 3D Việt Nam

Trở lại   Diễn đàn thiết kế và 3D Việt Nam > CHUYÊN MỤC > AUTOCAD

THÔNG BÁO TỪ BAN QUẢN TRỊ

Chào Khách, đến với diễn đàn thiết kế và đồ họa 3D Việt Nam

Vài lời tâm huyết gửi anh em 3dviz.vn

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Cũ 30-09-2010, 05:21 PM   #1
kyluan
nhóm nhậu mồi
 
Avatar của kyluan
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Đến từ: tp HCM
Bài gửi: 332
Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới kyluan
Mặc định cad ko hiểu lệnh Plot (print) là gì!!!!

Hiện nay em hay bị 1 cái lỗi mà trước giờ chưa gặp bao giờ, là khi xuất cad ra PDF, hay qua cái gì đó để làm shop, cụ thể là bấm ctrl + P, nó ko hiểu plot là cái gì "unknow command Plot".
xưa nay chưa gặp lỗi này bao giờ cả, hiện tại thì rất hay bị, cách khắc phục mỗi lần là cài lại cad(duy trì được 1 thời gian ngắn), thậm chí cài lại win, điên máu hơn nữa thì format hết ổ cứng của máy tính, và cài lại win luôn, nhưng vẫn ko cải thiện được, gần như cách nào cũng được thử qua rồi, chỉ chưa thử qua cách đề xuất mua máy mới thôi.
---bây giờ thì thậm chí cài lại cad nó vẫn ko hiểu cái plot là cái chi chi, lẽ nào lại phải format hết tất cả ổ cứng
Hy vọng các anh chị em từng bị qua, hay biết cách khắc phục thì hãy chỉ em với,
em xài nhiều máy, máy ở nhà, máy cơ quan, máy laptop, máy chùa... tất cả cùng cài 1 cái sourse cad, và chỉ có 1 máy bị. em xài cad khoảng từ năm 2004 đến giờ mới gặp cái vụ này, và hiện tại chưa biết cách khắc phục.
Mong các cao thủ giúp em khắc phục sự cố này,
rất cảm ơn mọi người
Hình được đính kèm
 
__________________
Welcome to 3Dviz.vn
kyluan đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30-09-2010, 05:25 PM   #2
Nguyen Anh Dac
MaMaSoi
 
Avatar của Nguyen Anh Dac
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Đến từ: Hà Nội
Bài gửi: 707
Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới Nguyen Anh Dac Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Nguyen Anh Dac
Mặc định

Lý do đơn giản là bộ cài CAD gặp lỗi chứ không phải do Win - ngoại trừ virus! Hoặc có thể do bạn sửa LISP gây thất lạc hoặc trùng command nên CAD không hiểu lệnh PLOT. Bạn thử dùng bộ cài khác hoặc thử không sửa lệnh trong LISP xem tình hình có khá hơn không?
__________________
[Only registered and activated users can see links. ]
[Only registered and activated users can see links. ]
Nguyen Anh Dac đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30-09-2010, 05:31 PM   #3
kyluan
nhóm nhậu mồi
 
Avatar của kyluan
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Đến từ: tp HCM
Bài gửi: 332
Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới kyluan
Mặc định

ôi giờ anh làm em hết hồn, vừa post bài bấm F5 đã thấy anh.
lệnh LISP ý anh nói là lệnh tắt phải ko anh? lệnh tắt thì em có nguyên 1 bộ lệnh tắt riêng của em xài quen, và save riêng, ở nhà, hay ở đâu, em cài xong là em mở cad parameter(acad.pgp) để copy lệnh tắt và paste vào,
nhưng khổ cái là 1 thời gian sau nó mới bị, nghĩa là khi mới cài lại cad, nó vẫn hiểu plot, nhưng 1 thời gian sau nó ko hiểu, và chỉ có 1 máy bị thôi, trong khi em cài chung rất nhiều máy, và tất cả đều giống nhau theo 1 khuôn.
em cũng nghĩ đến chuyện vi rut và từng format hết tất cả ổ cứng của máy tính đó và cài lại,---> vẫn bị
Hình được đính kèm
 
__________________
Welcome to 3Dviz.vn

Lần sửa cuối bởi kyluan; 30-09-2010 lúc 05:42 PM
kyluan đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30-09-2010, 07:02 PM   #4
dungid
Thành viên tâm huyết
 
Avatar của dungid
 
Tham gia ngày: Oct 2009
Đến từ: Hanoi, Vietnam
Bài gửi: 1.248
Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới dungid
Mặc định

Có thể bạn bị con acad.lsp
Thử làm theo cách này xem sao:
Search "acad.lsp" trong win và xóa tất cả các file acad.lsp trong ổ cứng.
__________________
[Only registered and activated users can see links. ]
dungid đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30-09-2010, 07:15 PM   #5
dungid
Thành viên tâm huyết
 
Avatar của dungid
 
Tham gia ngày: Oct 2009
Đến từ: Hanoi, Vietnam
Bài gửi: 1.248
Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới dungid
Mặc định

Để phòng chống bạn thử cách này:
1. Tải file CVAV_v101_2.lsp (Đính kèm phía dưới)
2. Khởi động Autocad
3. Gõ lệnh: ap (Load application)
4. Chọn Contents sau đó chọn Add và add file "CVAV_v101_2.lsp" vừa tải. Close
File được đính kèm
Kiểu file: rar cvav_v101_2.rar‎ (1,0 KB, 287 xem)
__________________
[Only registered and activated users can see links. ]
dungid đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30-09-2010, 08:50 PM   #6
Zray
Thành viên năng động
 
Avatar của Zray
 
Tham gia ngày: Jul 2009
Bài gửi: 140
Mặc định

giải pháp lúc bí bách ko có Acad antivirus là gõ lệnh .plot
__________________
My studio: [Only registered and activated users can see links. ]
Facebook: [Only registered and activated users can see links. ]
Zray đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30-09-2010, 10:42 PM   #7
kyluan
nhóm nhậu mồi
 
Avatar của kyluan
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Đến từ: tp HCM
Bài gửi: 332
Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới kyluan
Mặc định

Quote:
Nguyên văn bởi dungid Xem bài viết
Có thể bạn bị con acad.lsp
Thử làm theo cách này xem sao:
Search "acad.lsp" trong win và xóa tất cả các file acad.lsp trong ổ cứng.
Quote:
Nguyên văn bởi dungid Xem bài viết
Để phòng chống bạn thử cách này:
1. Tải file CVAV_v101_2.lsp (Đính kèm phía dưới)
2. Khởi động Autocad
3. Gõ lệnh: ap (Load application)
4. Chọn Contents sau đó chọn Add và add file "CVAV_v101_2.lsp" vừa tải. Close
----hic, em yêu anh.............. yêu luôn anh NAD...!!!!! em cũng lường trước trường hợp là nó bị dính virut, nên format hết tất cả các ổ cứng có trong máy, vẫn không được, hy vọng cách của anh có hiệu quả

Quote:
Nguyên văn bởi Zray Xem bài viết
giải pháp lúc bí bách ko có Acad antivirus là gõ lệnh .plot
---mình đã nói chỉ chưa thử cách mua máy mới thôi, chứ mọi cách đều thử qua,và ko có tác dụng.
nó chỉ dính 1 máy trong cty thôi, máy ở nhà, máy ở những chỗ khác cũng chưa bị bao giờ..., thế mới đau tim
__________________
Welcome to 3Dviz.vn
kyluan đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03-10-2010, 06:10 PM   #8
HNT8X
Thành viên năng động
 
Avatar của HNT8X
 
Tham gia ngày: Nov 2009
Đến từ: TP. HCM - Vũng Tàu
Bài gửi: 53
Mặc định

Quote:
Nguyên văn bởi dungid Xem bài viết
Để phòng chống bạn thử cách này:
1. Tải file CVAV_v101_2.lsp (Đính kèm phía dưới)
2. Khởi động Autocad
3. Gõ lệnh: ap (Load application)
4. Chọn Contents sau đó chọn Add và add file "CVAV_v101_2.lsp" vừa tải. Close
thanks anh ! em bị con này hoai mà chưa bít sao !
__________________
Welcome to 3Dviz.vn
HNT8X đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04-10-2010, 11:21 AM   #9
kyluan
nhóm nhậu mồi
 
Avatar của kyluan
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Đến từ: tp HCM
Bài gửi: 332
Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới kyluan
Mặc định

ok, đã test, cái của anh Dũngid đúng là add vào xong máy khỏe ngay. cảm ơn anh lần nữa,..
nhân tiện up cái lệnh, gióng trục X,Y cũng add vào Ap như trên, nó sẽ gióng dim đều, theo trục X, và Y, lệnh tắt của nó cũng mặc định là x ( theo trục x), y(theo trục y) luôn, nên trong trường hợp này nên đổi explose thành xx hay cái gì khác. cách xài, bấm x, hay Y, tùy trục, chọn hết dim trong trục cần gióng,enter,click 1 điểm xác định--xong.
hy vọng nó hữu ích với mọi người. --thân--
File được đính kèm
Kiểu file: rar lenh cad.rar‎ (1,2 KB, 100 xem)
__________________
Welcome to 3Dviz.vn
kyluan đang ẩn   Trả lời với trích dẫn
Cũ 07-10-2010, 10:08 AM   #10
nthuank6@gmail.com
Thành viên năng động
 
Avatar của nthuank6@gmail.com
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Đến từ: hanoi
Bài gửi: 262
Mặc định

có thể dùng CVAV hoặc e đánh lệnh .plot cad cũng hiểu là print
__________________
Welcome to 3Dviz.vn
nthuank6@gmail.com đang online   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Tags
lệnh


Những người đang xem chủ đề: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

(View-All Members who have read this thread since 23-03-2014, 01:48 PM (Set) (Clear)
There are no names to display.
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
Tranh luận về 3d realtime. sunsun 3D REALTIME 155 17-12-2010 11:26 AM


Múi giờ GMT +8. Hiện tại là 02:18 AM


Powered by vBulletin® Version 3.8.3
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.