PDA

View Full Version : lấy link vật liệu khi merge thư viện


vizpro
07-10-2009, 07:22 AM
cách cài:các bạn giải nén và copy thư mục Relink Bitmaps v2.01 vào C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2009\Scripts
trong 3dsmax chạy như sau: MAXScript\Run Script\Relink Bitmaps.mse trong thư mục Relink Bitmaps v2.01

hướng dẫn <object width="425" height="344"><param name="movie" value="[Only registered and activated users can see links]"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="[Only registered and activated users can see links]" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>

bản Relink Bitmaps v1.15.ms cài tương tự ( bản này không đòi hỏi trả phí, dễ dùng hơn nhưng không mạnh bằng)

dùng ngay khi merge thư viện model có vật liệu hoặc khi bị missing (sai đường dẫn vật liệu)

thutra
07-10-2009, 10:37 AM
thanks Vizpro :x

conag
07-10-2009, 01:12 PM
thanks Vizpro

XXLUCKXX
07-10-2009, 01:14 PM
thanks Vizpro :x

SH_MAX
07-10-2009, 03:12 PM
sao e ko load đc ra cái bảng donate giống của anh nhỉ, rung>>>đường dẫn >>>ko có j luôn :((
em chạy cái bản 1.15, max 2009sp1

vizpro
07-10-2009, 03:17 PM
sao e ko load đc ra cái bảng donate giống của anh nhỉ, rung>>>đường dẫn >>>ko có j luôn :((
em chạy cái bản 1.15, max 2009sp1

anh nghĩ em nhầm bước nào đó! anh làm từng bước rồi chụp màn hình lại đấy thôi.

hayabusa
12-10-2009, 02:18 PM
ban thật tốt bụng

hayabusa
12-10-2009, 02:18 PM
rất nhiệt tình share cho anh em

hayabusa
12-10-2009, 02:19 PM
rất cám ơn,

kienden
14-10-2009, 12:13 AM
thank vizpro !, a ở tp hay đâu zậy he.

mechua
14-10-2009, 11:48 AM
thanks pro.... cái này hay

vizpro
14-10-2009, 06:16 PM
thanks pro.... cái này hay

hay mà :) ....

dala
14-10-2009, 06:20 PM
ok, thanks..
rất hữu ích

bompro
11-11-2009, 05:49 PM
Chưa biết dùng thế nào. Thanks bác trước.

truongmaianh
12-11-2009, 07:31 PM
dùng cái này có tác dụng ji` bác giải thick rõ đc hơn không cám ơn bác nhiều

furni
27-11-2009, 11:16 AM
cách cài:các bạn giải nén và copy thư mục Relink Bitmaps v2.01 vào C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2009\Scripts
trong 3dsmax chạy như sau: MAXScript\Run Script\Relink Bitmaps.mse trong thư mục Relink Bitmaps v2.01



bản Relink Bitmaps v1.15.ms cài tương tự ( bản này không đòi hỏi trả phí, dễ dùng hơn nhưng không mạnh bằng)

dùng ngay khi merge thư viện model có vật liệu hoặc khi bị missing (sai đường dẫn vật liệu)

Pác ơi sao em làm tới cái bước thứ 5 như Pác chỉ thì lại ko làm tiếp được...
Pác coi chỉ cho em với...
bạn để ý kĩ lại nha! mình đã kèm ảnh hd

dh36b
04-12-2009, 11:30 AM
Hay wa,đang rất cần.Thank bạn

toiyeubl
12-12-2009, 11:49 PM
rất hay cám ơn anh

tuanpham
22-12-2009, 04:57 AM
thanks pro nhieu nhe'

takada
26-12-2009, 12:17 PM
Thanks vizpro :):)

_JINDO_
26-12-2009, 12:57 PM
thanks anh

sieudaigai
29-12-2009, 05:22 PM
thanks..........

kyluan
11-01-2010, 06:20 PM
Pác ơi sao em làm tới cái bước thứ 5 như Pác chỉ thì lại ko làm tiếp được...
Pác coi chỉ cho em với...
bạn để ý kĩ lại nha! mình đã kèm ảnh hd

cảm ơn anh nhiều nha.
đúng là em cũng gặp trường hợp tương tự, trong đặt phím tắt ko có lệnh đó.
mình ko cần đặt phím tắt cũng đc mà phải ko anh.
xài lệnh đó là nó tự tìm link bitmap của vật liệu cho mình, hay là nó tự tập hợp lại cho mình 1 thư mục

kyluan
11-01-2010, 06:24 PM
rồi hiểu rồi, cảm ơn anh. i'm done.

vanhoa17
12-01-2010, 02:38 PM
cảm ơn anh
cái này có nghĩa là khi em merge trong archmodes vào thì vật liệu của nó đã có anh nhỉ!
tuyệt quá. mọi khi em cứ phải chỉ vào hình cái bút và chọn đường dẫn... đầu lâu lắm!
hi vọng cài đặt ok

Hoa Mộc Miên
12-01-2010, 08:08 PM
Thanks pro (*)

small_storm
12-01-2010, 11:20 PM
Thanks pro (*)

Bà Thảo đây mà. Sao bon chen quoá dị bà /:)

ken05
15-01-2010, 01:31 PM
Thanks pro! đang cần cái này;)

Mrhuong_designer
15-01-2010, 04:10 PM
cac bac a cho em hoi dow cai nay theo duong linhk nao.(Relink Bitmaps v2.01 )

ironheart_ato
15-01-2010, 04:35 PM
Chưa thử nhưng có vẻ hay, mọi khi merge VL xong toàn phải tắt max đi bật lại để chỉ lại đường dẫn cho map mới được. Thanks pro

guitar_gocphong
20-02-2010, 12:47 AM
thank anh
.........................................

guitar_gocphong
20-02-2010, 01:25 AM
sao cai song rùi ma mage avao van ko thay vat liệu nhĩ coa ai bick chỉ dum mỉnh với

hungbatb08
23-02-2010, 09:20 AM
cái này có dùng cho max2009 phiên bản 64 bit được không bác ơi?:-??

vizpro
26-02-2010, 03:28 AM
cái này có dùng cho max2009 phiên bản 64 bit được không bác ơi?:-??

mình đang dùng bản đó nè

hungbatb08
26-02-2010, 02:47 PM
mình đang dùng bản đó nè

bác ơi em làm theo bác max nó hiện lên thông báo này nè!bác biết lỗi này ko chỉ dùm em với!
[Only registered and activated users can see links]

vizpro
26-02-2010, 07:54 PM
bác ơi em làm theo bác max nó hiện lên thông báo này nè!bác biết lỗi này ko chỉ dùm em với!
[Only registered and activated users can see links]

mình dùng bản XP 64 chứ không phải Win7 như của bạn, Win 7 thì mình không rõ rồi :(

kanto
05-05-2010, 04:29 PM
thanks Vizpro ....

noobdoon
05-05-2010, 06:01 PM
trang chủ đã có phiên bản mới nhưng file .mzp mình không biết cách nào mở bạn nào biết cách mở file đó hướng dẫn giúp

ngobahunghp
17-05-2011, 05:21 PM
đúng cái mình đang cần, thanks bạn nhé

hokhoaO2
23-05-2011, 09:29 PM
thanks ban rat nhiu...moi lan gap truong hop nay minh rat mep moi lamf dc...neu ban ma o Hue city laf minh moi cfe rui heeee:P

htuyen
28-05-2011, 11:11 AM
không thấy relink bitmap.mse bạn à :( ,. giải nén ra cung ko thấy !!

trailuulinh
30-05-2011, 05:09 PM
sao không dowload được vây?

tamkem1603
09-06-2011, 10:17 AM
cach lay lai vat lieu ne
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

antonioluxubu
19-09-2011, 02:55 PM
hay và bổ ích quá...

thanhnguyen
26-10-2011, 12:39 PM
rất cảm ơn anh

minhnhim
09-11-2011, 03:53 PM
Cam on ban
:)>-

hennessy V.S.O.P
02-12-2011, 12:16 PM
không thấy relink bitmap.mse trong bản v1.15 anh ơi. sao cai đặt được....
xem lại giúp em nhé.

okiter
04-12-2011, 12:25 PM
sao cứ thấy báo lỗi vậy ta

DucAn o8o
08-12-2011, 04:24 PM
thank vizpro nhieu lam !\m/

emvatoi
09-12-2011, 01:18 PM
down bản v1.15 về rôi nhưng tình hình ko có file .mse nên cài ko dc, mình lang thang moi đc bản v2.03 này trên mạng các bạn vào đây down nhé, có cả clip hương dẫn cài đặt và sd luôn, link: [Only registered and activated users can see links]
đây là bản free, mình vừa cài thử chạy ngon lành, đừng có bấm vào chữ "Donate" trong bảng hiện ra là được, chúc cả nhà mum ngon miệng

namdhkt
09-12-2011, 02:50 PM
bac emvatol ơi,e dùng win7 64bit max 2010 64bit mà ko dùn dc vậy,anh có thể hướng dẩn cụ thể dc ko?

zZeusBiz
07-03-2012, 08:56 PM
mình dùng Win 7 [ 64 bit ] cài rồi nhưng đến bước 5 thì không làm được nữa, có pro nào chỉ giáo không, mong được giúp đỡ:)>-

khongfaiem
08-05-2012, 11:18 AM
cai nay wa la good:-*

hoangdinh.design
19-10-2012, 03:46 PM
Cảm ơn anh nhiều nhé!!!. Em ko biết toàn ốp lại vật liệu lâu lém ạ!

aliolong
04-08-2013, 05:00 PM
em xài max 12 mở runcrip ko dc nhỉ :((

minhnhim
16-09-2013, 12:28 PM
em xài max 12 mở runcrip ko dc nhỉ :((

Bạn vào đây tải bản 2.04 về [Only registered and activated users can see links]
Sau đó vào Customize Use interface\ toolbar chọn ColinScripts kéo cái Relinkbitmap vào ô Quick access Toolbars là ok.

aone_quang
27-09-2013, 05:20 AM
Thớt cho em hỏi. bản 2.01 này có cài được cho 3dmax 2011 không vậy...

danuct
25-02-2014, 11:36 AM
cám ơn anh nhiều nhưng anh cho em hỏi, sử dụng thế nào vậy, em mới học. chưa biết cách dùng. anh chỉ giúp e với, cám ơn anh nhiều.